ไทย   l    Eng

Embassy English

เมื่อคุณมาเรียนที่ Embassy English คุณจะได้พบกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก นักเรียนทุกคนมีเป้าหมายอย่างเดียวกันคือ เข้ามาเรียนในสถาบันที่ดีที่สุดและประสบการณ์อันล้ำค่ากับ Embassy English การเรียนที่นี่เป็นมากกว่าห้องเรียน เพราะมีกิจกรรมระหว่างเรียนให้นักเรียนได้เพลิดเพลินไปพร้อมๆกับการเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศนั้นๆเช่น การเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และโรงละคร การเล่นกีฬา คาเฟ่ การปิ้งบาบีคิว และชีวิตยามค่ำคืนซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ดีกับนักเรียน

จากประสบการณ์ทางด้านการสอนของ Embassy English โรงเรียนรู้ว่าการใช้เทคโนโลยีสำคัญมากต่อการเรียนรู้ จะเห็นได้จากจุดเด่นของโรงเรียนคือ การใช้กระดานอัจฉริยะ (Interactive whiteboard) มาช่วยในการสอนให้น่าสนใจมากขึ้นทั้ง Video, audio, animation และเนื้อหาออนไลน์ ดังนั้นนักเรียนสามารถใช้คอมพิวเตอร์พกพา มือถือหรือแท็บเลตมาช่วยในการเรียนได้ด้วย

รวมทั้งอาจารย์ของ Embassy English เป็นผู้ที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์ทางด้านการสอนในห้องเรียนที่ทันสมัย Embassy English ลงทุนสิ่งนี้เพื่อให้นักเรียนและคลาสเรียนสนุกสนานและเรียนรู้ภาษาได้อย่างไม่น่าเบื่อ

Embassy English ในประเทศอังกฤษมีหลายแคมปัส

ลอนดอน (London) เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยความทันสมัยและสถานที่เรียนอันทันสมัยของ Embassy English London อยู่ใกล้กับ Greenwich Park

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันได้แก่ WiFi, IT suite, Interactive whiteboard, student lounge, activities, university counselling, library, cafeteria

ที่พักมีให้เลือกแบบ

Residential (เปิดรับเฉพาะช่วงซัมเมอร์)   อยู่ใกล้โรงเรียน, รับนักเรียนขั้นต่ำอายุ 16 ปี, มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, en suite แบบมีและไม่มีอาหาร

Homestay มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, half-board อาหารเช้า-เย็น, ห้องและอาหารเช้า

ออกฟอร์ด (Oxford) เมืองที่เต็มไปด้วยอาคารมหาวิทยาลัยชื่อดัง และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงาม Embassy English Oxford ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ล้ำค่าให้กับนักเรียนทุกคน

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันได้แก่ WiFi, IT suite, Interactive whiteboard, resource centre, student lounge, activities, university counselling, city centre location

ที่พักมีให้เลือกแบบ

Residential   อยู่ใกล้โรงเรียน, รับนักเรียนขั้นต่ำอายุ 18 ปี, ห้องคู่, en suite และไม่มีอาหาร

Homestay มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, half-board อาหารเช้า-เย็น, ห้องและอาหารเช้า, มีบริการห้องพักส่วนตัว

เคมบริดจ์ (Cambridge) เมืองที่มีมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก เมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม ผู้คนเป็นมิตร ทำให้ Cambridge เป็นเมืองที่เหมาะต่อการเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันได้แก่ WiFi, IT suite, Interactive whiteboard, activities, university counselling, cafeteria, courtyard and gardens

ที่พักมีให้เลือกแบบ

Residential (เปิดรับเฉพาะช่วงซัมเมอร์)   อยู่ใกล้โรงเรียน, รับนักเรียนขั้นต่ำอายุ 18 ปี, ห้องเดี่ยว, en suite, ห้องครัวแบบแชร์

Homestay มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, half-board อาหารเช้า-เย็น, ห้องและอาหารเช้า, บริการห้องพักส่วนตัว

เฮสติ้ง (Hastings) เมืองเก่าแก่ เล็กๆ ติดชายทะเลตอนใต้ของอังกฤษ เป็นเมืองที่สวยงามด้วยอาคารสไตล์วิคทอเรีย

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันได้แก่ WiFi, IT suite, Interactive whiteboard, student lounge, games room, university counselling, cafeteria, attractive grounds

ที่พักมีให้เลือกแบบ

Homestay มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, half-board อาหารเช้า-เย็น, บริการห้องพักส่วนตัว

ไบรตั้น (Brighton) เมืองท่าทางตอนใต้ของอังกฤษ มีชายหาดและท่าเรือที่มีชื่อเสียง เป็นเมืองเล็กแต่เต็มไปด้วยสีสันของเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันได้แก่ WiFi, IT suite, Interactive whiteboard, student lounge, activities, university counselling, cafeteria

ที่พักมีให้เลือกแบบ

Residential (เปิดรับเฉพาะช่วงซัมเมอร์)   มี 2 ที่ได้แก่ Paris House ตั้งอยู่ในเขต Hove

Homestay มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่, half-board อาหารเช้า-เย็น, ห้องและอาหารเช้า