ไทย   l    Eng

TAFE Tasmania

TAFE Tasmania เป็นสถาบันฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพและใหญ่ที่สุดในรัฐ Tasmania ซึ่งเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เป็นเมืองที่มีผู้คนอาศัยอยู่น้อยเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่นๆ สถาบันมี 2 วิทยาเขต คือที่เมือง Hobart และเมือง Lauceston

TAFE Tasmaniaซึ่งบริหารงานและควบคุมดูแลโดยรัฐบาลทั้งสิน และเป็นสถาบันฝึกอบรมที่เน้นสายวิชาชีพ และเน้นภาคปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาสามารถทำงานจริงได้ในอนาคต นอกจากนี้ TAFE Tasmania ยังเป็นสถาบันฝึกอบรมที่ได้รับรางวัลดีเด่น National Training Provider of the Year ถึง 2 ครั้งซ้อน ในแต่ละปีจะมีนักศึกษาเข้าเรียนมากกว่า 20,000 คน แต่มีนักเรียนต่างชาติเพียง 300 กว่าคนเท่านั้น ดังนั้น TAFE Tasmania จึงเป็นอีกสถาบันหนึ่งที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการบรรยากาศการเรียนรู้ที่สงบ และไม่พลุกพล่าน นักศึกษาจะมีโอกาสในการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรม รวมทั้งการใช้ภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาอย่างแท้จริง และมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลจากอาจารย์และเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิดและมีคุณภาพแน่นอน

เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ TAFE Tasmania

  • Tasmania เป็นเมืองหนึ่งที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีความเงียบสงบเหมาะแก่การเรียน
  • Tasmania เป็นเมืองเล็ก จึงมีค่าครองชีพที่ต่ำกว่ากว่าเมืองใหญ่ รวมทั้งค่าเล่าเรียนก็ถูกกว่า
  • เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านการอบรม ไม่เพียงแต่ในออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ยอมรับทั่วโลก
  • มีจำนวนนักเรียนต่างชาติไม่มากเกินไป ทำให้นักศึกษาสามารถเรียนได้อย่างเต็มที่ และเป็นโอกาสที่ดีที่นักศึกษาจะได้พบปะเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติมากขึ้น