ข่าวดีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษเฉพาะนักเรียนไทยจาก ILAC, ILAC International College และ ILAC Higher Education

หลักสูตร ILAC University Pathway เรียนภาษาปรับพื้น เพื่อเข้าศึกษาในระดับหลังมัธยมปลาย หรือ การศึกษาที่สูงกว่าปริญญาตรี ของวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัย กว่า 80 สถาบันทั่วแคนาดา ที่มี Pathway Agreement กับ ILAC โดยไม่ต้องมีผล IELTS/TOEFL สามารถเลือกเรียนที่ ILAC Toronto หรือ ILAC Vancouver พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนสูงสุดถึง 30%

หรือทางเลือกใหม่เรียน ILAC KISS Virtual Class LIVE! from Canada เริ่มเรียนที่ไทย ไลฟ์สดกับครูจากแคนาดา และเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากทั่วโลก ราคาเริ่มต้นเพียง $60-$180 ต่อสัปดาห์เท่านั้น

สำหรับ Co-Op Programs (Study and Work) ของ ILAC International College เสนอโปรโมชั่นหลักสูตร 48 สัปดาห์พร้อมฝึกงาน ราคาเพียง $6,600 โปรโมชั่นถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น https://www.ilac.com/

แคนาดาเตรียมเปิดประเทศรับผู้เดินทางที่ฉีดวัคซีนครบโดสกับวัคซีนที่แคนาดารับรองตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2021 นี้ สำหรับนักเรียนที่ยังฉีดวัคซีนไม่ครบโดส สามารถเดินทางเข้าแคนาดาได้ต้องเป็นผู้มี Study Permit โดยต้องทำการกักตัว 14 วัน กับสถานที่พักที่ ILAC จัดเตรียมให้ตาม DLI Readiness Plan จากนั้นสามารถลงทะเบียนเพื่อฉีดวัคซีนได้ฟรีหลังการกักตัว

สนใจสมัครเรียนสถาบันในเครือของ ILAC หรือสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถติดต่อพี่ๆ EdNET โทร 089 4490272 และ 084 6730222 หรือแอดไลน์ @EdNET