เรียนภาษาที่แคนาดา เมืองไหนดี

วันนี้มาแนะนำโรงเรียนภาษาที่แคนาดา กับ 2 เมืองที่น่าไปเรียนสุดๆ โทรอนโตและแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ติดอันดับต้นๆ ของโลกว่าเมืองน่าอยู่และมีความปลอดภัย น้องๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่น่ารื่นรมย์ ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพการศึกษา ทำให้ดึงดูดทั้งนักเรียนต่างชาติและนักท่องเที่ยวให้มาเยือนไม่ขาดสาย การเรียนภาษาที่นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยที่เดียว

โทรอนโต เมืองท่าของแคนาดา

โทรอนโต ตั้งอยู่ทางตอนกลางของรัฐออนตาริโอ มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น เป็นเมืองใหญ่สุดของแคนาดา มีความปลอดภัยสูง อาชญากรรมต่ำมากเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่นๆ ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพการศึกษาจึงมีนักศึกษาต่างชาติเดินทางมาเรียนหลากหลายเชื้อชาติ ด้วยความที่เป็นเมืองเศรษฐกิจจึงมีความเจริญในทุกๆ ด้าน และยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติ

แวนคูเวอร์ เมืองน่าอยู่

แวนคูเวอร์ เป็นอีกหนึ่งเมืองท่าของแคนาดา ที่นี้มีท่าเรือขนาดใหญ่ทำให้เป็นศูนย์กลางการส่งออกจึงมีความเจริญมาก แวนคูเวอร์ ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกรัฐบริติชโคลัมเบีย เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องความมีอิสระในการใช้ชีวิต และมีคุณภาพการศึกษาสูง มีมหาวิทยาลัยติดอันดับโลก มีห้างสรรพสิรค้า สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักศึกษาเข้ามาไม่ขาดสาย

Vancouver Science World

แนะนำสถาบันภาษาใน Toronto และ Vancouver

ILSC

สถาบันภาษา ILSC เป็นสถาบันขนาดใหญ่ในตัวเมืองมีสาขาที่ Toronto และ Vancouver มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย เช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาเพื่อธุรกิจ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS TOEFL TESOL และอีกหลายหลักสูตร ดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ https://www.ilsc.com/language-schools/price-list/toronto

สำหรับนักเรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษถึงเกณฑ์ที่กำหนดแล้ว และต้องการลงเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรด้าน Business Administration, Business Communication, Business Management, International Business Management, Hospitality Management, Hospitality Operations, Hospitality Sales and Marketing, TESOL เป็นต้น สามารถทำงานระหว่างเรียนได้นักเรียนสามารถลงเรียนต่อที่ Greystone College ซึ่งเป็นวิทยาลัยเอกชนในเครือของ ILSC ได้ สำหรับบางหลักสูตร นักเรียนสามารถเลือกทำงานเต็มเวลาในช่วง Co-Op ของหลักสูตรได้ด้วย

ILAC

สถาบันภาษา ILAC International Language ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทั้งที่ Toronto และ Vancouver

Toronto Campus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับ Yonge and Bloor Subway และที่ Vancouver Campus อยู่ ใกล้ Water Front Skytrain station และ Seabus terminal

เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษา Pathway และหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย มีหลักสูตรทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้เลือกเรียน เช่น

  1. General English หลักสูตรภาษาแบบทั่วไป เน้นสนทนา การฟัง และการโต้ตอบ เรียนรู้ทุกๆ ทักษะ
  2. Business English หลักสูตรสำหรับวัยทำงาน เรียนศัพท์ธุรกิจ เน้นทักษะการเจรจาต่อรอง และการนำเสนอรายงาน
  3. Preparation Course เน้นเทคนิคการทำข้อสอบต่างๆ เช่น IELTS, TOEFL และอื่นๆ
  4. Pathway สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับ Diploma / Bachelor / Master degree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ilac.com/

EC

สถาบันภาษาคุณภาพ มี 3 วิทยาเขตในแคนาดา คือแวนคูเวอร์ โทรอนโต และ มอนทรีออล ทุกวิทยาเขตแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ถายในสถาบันกว้างขวาง มีห้องสมุด มีหลักสูตรหลากหลาย เช่น

  1. หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป
  2. หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ
  3. หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL
  4. หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Learn English in Canada – EC Canada English Schools (ecenglish.com)

สนใจเรียนต่อแคนาดา ติดต่อ พี่เล็ก 084 673-0222 หรือฝากข้อความได้ที่ ไลน์แอท @ednet